ร้านค้านี้ถูกระงับใช้งานเนื่องจากทำผิดกฎหรือเงื่อนไขการใช้งานของ Plazacool.com
ท่านลูกค้าสามารถโพสข้อความหรือติดต่อร้านได้ตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้
ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย
เบอร์ติดต่อและอีเมล์เจ้าของร้าน : 0876665652 อีเมล์ : fanclubkoreashop@gmail.com
ข้อความที่มีการร้องเรียน
สวัสดีค่ะ ทางเราเป็นเจ้าของร้านเองนะคะ สำหรับลูกค้าท่านใดที่เข้ามาอ่านหรือมีปัญหา และยังไม่ได้รับการแก้ไขหรือตกหล่น ไม่ได้รับการติดต่ออย่างไร ขออนุญาติมาชี้แจงในนี้อีกรอบนะคะ (ซึ่งก่อนหน้านี้มีการติดต่อแต่ละรายบุคคลไปทางอีเมลแล้ว) ************************** ก่อนอื่นต้องกราบขออภัยทุกๆท่าน ที่ได้รับความเสียหายมากๆอีกครั้งด้วยนะคะ เนื่องจากว่า หลังจากที่เปิดร้านไปได้ประมาณ 1 ปี เจ้าของร้านได้มีปัญหาส่วนตัว คุณพ่อป่วยหนักและเรื้อรัง มากว่า 3 ปี ต้องเข้าออกโรงพยาบาลตลอด และเจ้าของร้านไม่สามารถดูแลร้านได้เต็มที่เหมือนเดิม จึงมีเพื่อนอีกคนอาสาที่จะมาช่วยดูแลและและขอร่วมหุ้นด้วย โดยระหว่างนั้นเราไม่ค่อยมีเวลาดูแลร้านเลย เพื่อนคนนี้จะเป็นคนอัพเดทข้อมูลสินค้าลงหน้าเว็บ ช่วยเช็คออเดอร์ และทำการสั่งซื้อสินค้าเองทั้งหมดในตอนนั้น ส่วนบัญชีที่ให้ลูกค้าโอนเงินเข้า และข้อมูลติดต่อทุกอย่างยังใช้เป็นของเราเอง พูดคุยติดต่อกับลูกค้าเองตลอด และทุกครั้งเราจะโอนเงินให้เพื่อนทั้งหมด เพื่อใช้จ่ายในการสั่งของตามออเดอร์ลูกค้า หลังจากนั้นก็เริ่มมีปัญหา เจ้าของร้านโดนเพื่อนค่อยๆโกงเงินไปทุกล็อตที่มีลูกค้าสั่งซื้อ โดยที่เราเองก็ยังไม่ทันรู้ตัว เข้าใจผิดคิดว่าได้ของมาไม่ครบ ตามที่เพื่อนบอก เราก็รอให้เพื่อนสั่งใหม่มาเพิ่ม ในล็อตถัดๆไป จนหลังๆกลายเป็นปัญหาใหญ่โตเกิดขึ้น หลังจากที่โดนเพื่อนโกงไปก็พยายามตามเงินจากเพื่อนแต่ก็ ไม่ได้เงินคืนเลย จนสุดท้ายเพื่อนคนนี้ก็เงียบหายไป จนติดต่อไม่ได้ ทางเราเองก็พยายามทำทุกอย่าง ให้มันเดินต่อไปได้ สุดท้ายแล้วจึงตัดสินใจที่จะหยุดรับออเดอร์ในรอบสุดท้าย และพยายามหาเงินมาคืนลูกค้าทุกท่านที่ได้รับความเสียหาย ต้องกราบขออภัยในความผิดพลาด และความเสียหายที่เกิดขึ้นเป็นอย่างสูงด้วยนะคะ เรื่องราวที่เกิดขึ้นเจ้าของร้านเองก็เสียใจเป็นอย่างมาก ที่ไว้ใจคนผิดและทำให้ลูกค้าหลายๆคนต้องมาเสียความรู้สึก กับสิ่งที่เกิดขึ้น เราเองก็เสียชื่อเสียเครดิตและเสียความรู้สึกมากๆ ไม่ได้มีเจตนาที่จะหาแก้ตัวหรือปัดความรับผิดชอบแต่อย่างใด เพียงอยากจะชี้แจงทุกอย่างที่เป็นความจริงและ แสดงความรับผิดชอบให้กับทุกๆท่านค่ะ ยินดีที่จะชดใช้ให้ผู้ที่เสียหายทุกคน เราเองจะรับผิดชอบเองทั้งหมดค่ะ ก่อนหน้านี้ช่วงที่มีปัญหาลูกค้าที่ไม่ได้รับสินค้าตั้งแต่ต้นปี 2013 เราได้มีการติดต่อลูกค้าทุกท่านที่มีปัญหา และลูกค้าที่เข้ามาโพสต์ในบอร์ดนี้กลับไปทางอีเมลที่ให้ไว้ เพื่อชี้แจงรายละเอียดต่างๆในการรับผิดชอบ ความเสียหายที่เกิดขึ้นและได้คืนเงินให้เรียบร้อยแล้ว แต่ก็มีบางส่วนที่อีเมลที่ส่งไปไม่ได้ เนื่องจากอีเมลไม่ถูกต้องหรือเป็นอีเมลเก่าที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว **** จึงขอรบกวนลูกค้าท่านที่สั่งซื้อสินค้ามาแล้วไม่ได้รับสินค้า/ได้ของไม่ครบ แล้วยังไม่ได้รับเงินคืน ติดต่อกลับมาหาเจ้าของร้านด้วยนะคะ สามารถส่งอีเมลแจ้งรายละเอียดมาได้ที่ **** fanclubkoreashop@gmail.com ได้เลยค่ะ ยังเป็นอีเมลเดิมติดต่อได้ตลอดค่ะ แจ้งรายละเอียดใบสั่งซื้อ/หลักฐานการโอนเงินเข้ามาได้เลย ทางเรายินดีที่จะรับผิดชอบทั้งหมดค่ะ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราได้มีการติดตามผู้ที่มาร้องเรียนเป็นระยะๆและพยายามติดต่อกลับเพื่อรับผิดชอบ กับสิ่งที่เกิดขึ้น หากผิดพลาดตกหล่นประการใด ต้องกราบขออภัยทุกท่านอีกครั้งด้วยนะคะ ติดต่อกลับได้ที่อีเมลนี้เลยค่ะ Fanclubkoreashop@gmail.com
  Email : Fanclubkoreashop@gmail.com เขียนเมื่อ : 2016-01-13 13:28:58
ข้อความที่มีการร้องเรียน
สั่งของไปสี่ปีแล้วค่ะ ตั้งแต่ม.3นี่ปี1แล้วยังไม่ได้ของเลย สั่งไป2อย่างได้มาอย่างเดียว คือระ???
  Email : ิblue_mocha9@hotmail.com เขียนเมื่อ : 2015-04-22 16:11:15
ข้อความที่มีการร้องเรียน
สรุปว่าไม่ได้ของจะครบปีและถือว่าทำบุญทำทานให้คนไม่มีปัญญทำมาหากินแล้ว ถึงมาเงินที่ทุกคนโอนไปเพื่อที่จัซื้อ ทุกคนต้องอดซื้อของอย่างอื่น แต่ต้องมาซื้อจองจากคุณที่โกงเงิน คุณน่าจะมีสมองที่สำนึกได้สักทีนะ ไม่อยากรุ้แล้วว่าจะได้เงินคืนเมื่อไหร่ เพราะมันไม่น่าจะมีทางได้คืน อยากฝากบอกให้ ชาลินี พรหมนิล ได้รับรุ้ไว้ว่า กรรมมันจะตามทัน....
  Email : I-like-gm@hotmail.com เขียนเมื่อ : 2014-07-22 07:22:06
ข้อความที่มีการร้องเรียน
ของได้มาแล้วเเต่ไม่ครบ ช่วยส่งมาทีเถอะค่ะ
  Email : rattanasiam_@hot mail.com เขียนเมื่อ : 2014-06-30 20:45:34
ข้อความที่มีการร้องเรียน
Lot97. ยังได้ของไม่ครบเลย
  Email : sirikhwaun.exo@gmail.com เขียนเมื่อ : 2014-05-23 14:55:18
ข้อความที่มีการร้องเรียน
พี่ยังไม่ได้รับเงินโอนมาเลยค่ะ พอดีเพิ่งกลับจากต่างประเทศ แล้วป่วยๆ เลยยังไม่ได้ไปแจ้งความ รออาทิตย์หน้า ไปแจ้งความกันนะคะ สน.ใกล้บ้านเลยค่ะ แล้วส่งสแกนหรือถ่ายรูปใบแจ้งความส่งไปที่แอดมิน ทั้งสองเวปไซต์นะคะ จะได้เอาเอกสารหลักฐานของคนขี้โกงไปให้ตำรวจดำเนินการต่อ สงสัยเห็นลุกค้าที่ถูกโกงเงียบๆไป ตอนนี้แอบเปิดร้านขายของที่ LNW อีกแล้วคับท่าน
  Email : alyamanee@hotmail.com เขียนเมื่อ : 2014-05-03 12:26:38
ข้อความที่มีการร้องเรียน
เราสั่งของ 645 บาทเงินวันนั้นเลย จนตอนนี้ยังไม่ได้
  Email : iize.exo@hotmail.com เขียนเมื่อ : 2014-05-02 20:57:38
ข้อความที่มีการร้องเรียน
พี่แจ้งร้องเรียนไปยัง Admin เวป Plaxzacool และเวปใหม่ที่ไปเปิดร้าน LNW Admin LNW น่ารักมากๆ ตอบกลับทุกเมลล์ทันทีที่แจ้งไป และตอนนี้ร้าน Fanclubkorea ก็โดนปิดอีกครั้ง ซึ่งก็สมควรแล้ว เพราะก็คงหลอกเอาเงินลูกค้าไปหมุนอีกหลายเดือนตามเคย ตอนนี้พี่แจ้งให้ทางคุณชิลินีโอนเงินคืนลูกค้าทุกคน เค้าอ้างว่า เมลล์แจ้งลูกค้าทุกคนแล้วว่า ให้ส่งเลขที่บัญชีให้เค้า แต่พี่ไม่เคยได้รับแจ้ง ตอนนี้ก็ลองส่งเลขที่บัญชี โดย CC mail แจ้งให้แอดมิน Plazacool และ Admin LNW รับทราบด้วย พอดีช่วงนี้พี่ยังมีธุระยุ่งๆ ต้องเดินทางบ่อย แต่ไม่เกินวันศุกร์นี้ ถ้าเช็คเงินแล้วยังไม่เข้า ก็จะแจ้งความจริงๆ แล้ว ลูกค้าคนไหนจะแจ้งความ ก็นำเอกสารการสั่งซื้อสั่งขายผ่านเมลล์ ปริ๊นซ์ออกมา พร้อมเอกสารการโอนเงิน นำไปแจ้งความได้เลยนะคะ แล้วเดี๋ยวพี่จะส่งเอกสารการแจ้งความของพี่ไปให้ทาง Plazacool เดี๋ยวประสานกันอีกที พอดีอาทิตย์หน้าพี่ต้องเดินทางไปสิงคโปร์อีกด้วย แล้วจะกลับมาเคลียร์ต่อนะคะ
  Email : alyamanee@hotmail.com เขียนเมื่อ : 2014-04-09 09:43:08
ข้อความที่มีการร้องเรียน
ได้ของแล้วค่ะ ยังไงก็ยังรู้สึกดีค่ะที่ส่งของให้ หลังจากล่าช้าไปสามเดือนกว่า ขอบคุณนะคะพี่น้ำหอม
  Email : lively_mai2540@hotmail.com เขียนเมื่อ : 2014-04-04 23:42:09
ข้อความที่มีการร้องเรียน
พี่ได้รับของมาเพิ่มบางส่วนแล้วนะคะ น้องๆยังไม่ได้รับอีกเหรอคะ ตอนนี้พี่ติดต่อทางเวปมาสเตอร์ให้อีกรอบนะคะ พี่ยังเหลือสินค้าค้างส่งอีก 10 ชิ้น สั่งไปสีพันกว่าบาท พี่ก็ยังคิดว่า เค้ายังจะส่งของให้นะคะ กำลังสอบถามเทออยู่ว่า จะส่งของหรือจะคืนเงิน ก็ยังเงียบหายตามเคย เราจะไม่ยอมให้คนโกงลอยนวลค่ะ ส่งเมลล์ไปที่แอดมินพลาซ่าคุลได้เลยค่ะ akepuy@hotmail.com
  Email : alyamanee@hotmail.com เขียนเมื่อ : 2014-03-21 18:47:00
โพสข้อความ
ข้อความ *
ชื่อของคุณ *
อีเมล์ของคุณ
*
รหัสรูปภาพ
กรอกตามรูป *
 
เข้าสู่หน้าหลักของเว็บไซต์ Plazacool.com